Năm 2024 : 690

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ XÃ BẢN THI VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ BẢN THI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 7 tháng 3, Công đoàn cơ sở xã Bản Thi phối hợp với trường Tiểu học xã Bản Thi tổ chức tọa đàm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo: Hà Thị Thuỷ - Phó bí thư TT Đảng uỷ; Khổng Thanh Tiềm - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; Nông Thị Thắm - Hiệu trưởng trường TH Bản Thi; Triệu Thị Ngư - Chủ tịch HPN - Chủ tịch CĐCS xã; cùng toàn thể nữ CBCC, giáo viên hai đơn vị. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Khổng Thanh Tiềm - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã đại diện lãnh đạo xã nêu cao vị trí, vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời ghi nhận và tôn vinh sự nổ lực phấn đấu, không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của chị em nữ  CBCC, giáo viên của hai công đoàn cơ sở. Qua đó, đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển đi lên của địa phương. Nhân dịp này UBND xã cùng với Ban chấp hành Công đoàn đã dành tặng những bông hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với chị em phụ nữ đoàn viên công đoàn.
Một phần hoạt động không thể thiếu của buổi tọa đàm năm nay - đó là việc tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai đơn vị công đoàn cơ sở, đây là dịp để nữ cán bộ, công chức, giáo viên thể hiện khả năng thể thao của mình tạo không khí buổi tọa đàm trở nên vui vẻ, đầm ấm, tạo nguồn sức mạnh cổ vũ, động viên và khích lệ các chị tiếp tục hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình.