ĐẢNG UỶ - UBND XÃ BẢN THI THỰC HIỆN CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG VÀ TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRONG THÁNG 3 NĂM 2024

Sáng ngày 4/3/2024, tại Hội trường trụ sở, UBND xã Bản Thi thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 3/2024. với sự tham gia của đồng chí Ma Chí Hiếu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Thị Thuỷ - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí Khổng Thanh Tiềm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ; các đoàn thể chính trị - xã hội, lực lượng Công an xã, bí thư, trưởng thôn các chi bộ, trưởng các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách trong cơ quan. Buổi lễ do Đồng chí Hà Thị Thủy - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã chủ trì và điều hành.

Sau lễ chào cờ UBND xã triển khai Hội nghị giao ban hàng tháng, cuộc họp đã được nghe các ý kiến triển khai nhiệm vụ của cán bộ, công chức, kết quả đạt được trong tháng 2 và phương hướng tháng 3 của các chi bộ, thôn, đơn vị.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Ma Chí Hiếu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã nhận xét về kết quả đạt được, làm rõ một số tồn tại cần khắc phục trong thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 2 và nêu một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong tháng 3/2024.