Năm 2024 : 690

Hội nghị tuyên truyền bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình và nhân rộng mô hình phòng, chống Bạo lực gia đình năm 2023

Chiều ngày 08/09, Phòng văn hóa và Thông tin huyện Chợ Đồn phối hợp với UBND xã Bản Thi tổ chức hội nghị tuyên truyền triển khai nhân rộng mô hình Phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023 tại xã Bản Thi.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Phòng Văn hoá và thông tin bà Hà Thị Tuyết - Phó trưởng phòng VH&TT huyện Chợ Đồn; Lãnh đạo UBND xã, ông Lục Thanh Huyên - Phó chủ tịch UBND xã cùng 40 Đại biểu đại diện các hộ gia đình tại 02 thôn Bản Nhượng, Bản Nhài.

Tại Hội nghị các Đại biểu được báo cáo viên phòng VH&TT huyện Chợ Đồn truyền đạt những thông tin, kiến thức, kỹ năng về phòng, chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới, những kinh nghiệm về xây dựng câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua Hội nghị tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về bạo lực gia đình. Qua đó giúp cho mỗi người dân thay đổi hành vi, nhận thức về cách phòng, chống bạo lực gia đình, tạo môi trường sống lành mạnh, cho các thành viên trong gia đình được phát triển bình đẳng. Xây dựng một xã hội văn minh.