LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY, CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG CHÚC MỪNG 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2024, ngày 27/2/2024 đoàn lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, chính quyền địa phương xã Bản Thi đã đến thăm hỏi, tặng hoa và quà chúc mừng tập thể trạm y tế xã nhà.

Tham gia đoàn có đồng chí Ma Chí Hiếu - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, cùng các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và đại diện một số ban ngành đoàn thể xã.

Thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Ma Chí Hiếu ghi nhận và biểu dương những cố gắng trong thời gian qua của tập thể cán bộ và nhân viên trạm y tế xã nhà. Đồng thời đồng chí cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ và nhân viên trạm y tế và mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên trạm y tế xã luôn trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, ra sức rèn luyện và nâng cao đạo đức, thực hiên ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn xã.