Năm 2024 : 1.545

Chương trình Biểu diễn Nghệ thuật phục vụ nhân dân xã Bản Thi năm 2024 của Đoàn nghệ thuật Dân tộc tỉnh Bắc Kạn

Thực hiện thông báo số 01/KH-ĐNTDT ngày 3 tháng 1 năm 2024 của Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn về việc biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân năm 2024. Tối mùng 14 và mùng 15 tháng 6 năm 2024 tại sân trường Tiểu học Bản Thi, Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn biểu diễn Nghệ thuật phục vụ bà con nhân dân trên địa bàn xã Bản Thi. Chương trình biểu diễn nghệ thuật Ca, Múa, Nhạc, Tấu hài mang đậm bản sắc truyền thống dân tộc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước. Chương trình đã khắc họa khái quát về nhịp sống sôi động của đồng bào nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn trong xu thế hội nhập và phát triển, thi đua học tập lao động sản xuất xây dựng quê hương Bắc Kạn ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh trong đêm biểu diễn của Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Bắc Kạn tại xã Bản Thi.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo bà con nhân dân trên địa bà xã đến xem và cổ vũ. Góp phần động viên, khích lệ, cổ vũ các tầng lớp nhân dân hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội của địa phương, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.